LMHT – Cách chơi Trundle – Vua Quỷ Khổng Lồ siêu khỏe mùa 13

cách chơi Trundle

Tướng Trundle là một trong những tướng đấu sĩ đường top trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Hắn nổi bật với ngoại hình là một con quái vật có chiều cao trung bình, thân hình khỏe mạnh, cơ bắp và toàn thân được phủ trong lớp da bọc đá. Hãy cùng SV288 tìm hiểu tiếp phần sau của bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Trundle đi đường top và combo tốt nhất nhé.

Bảng Ngọc Bổ Trợ của Trundle tốt nhất

Ở Bảng bổ trợ lần này, SV288 sẽ chọn bảng ngọc cho Trundle ở đường trên, với lượng sát thương và khả năng đẩy lẻ tốt, cùng SV288 tìm hiểu cách chơi Trundle dưới đây nhé.

Bảng bổ trợ Trundle ngọc chính: chuẩn xác
Bảng bổ trợ Trundle ngọc chính: chuẩn xác
 • Bảng ngọc Trundle đi đường trên sẽ chủ yếu tập trung vào gia tăng thêm sát thương nên có thể lựa chọn vào ngọc Nhịp độ chết người hoặc Sẵn sàng tấn công đều sẽ ổn áp, Nhịp độ chết người gia tăng thêm lượng tốc đánh cộng thêm sẽ giúp cho Trundle solo tay đôi với tốc độ cực nhanh và gia tăng thêm một chút tầm đánh. 
 • Đắc thắng đi kèm Tốc độ đánh + Nhát chém ân huệ sẽ là bộ ba ngọc khỏe nhất khi kết hợp cùng với Nhịp độ chết người, sẽ giúp Trundle vừa có thêm damage tốc đánh vừa có thêm hồi phục và vàng bonus.
 • Điểm mấu chốt chính là viên ngọc Vận tốc tiếp cận đi kèm với Cột Băng làm chậm giúp Trundle tiếp cận bắt lẻ và truy sát mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ nhờ lượng tốc độ di chuyển cộng thêm là rất nhiều.
 • Bước chân màu nhiệm để có thêm một đôi giày miễn phí cho Trundle, tiết kiệm được 300 vàng.
Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Zyra - Gai Nổi Loạn siêu khỏe mùa 13

Hướng lên đồ sát thương cho Trundle

Là đấu sĩ có lượng sát thương cực ổn, khả năng hút máu tốt, vì thế việc lên trang bị đúng sẽ rất bổ ích để triển khai cách chơi Trundle một cách tốt nhất, cùng SV288 tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách chơi Trundle nhé.

 • Là đấu sĩ tay ngắn nên Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân sẽ là hai lựa chọn tốt cho Trundle ở đường top, Rìu Tiamat là trang bị ban đầu rất tốt của Trundle, giúp khả năng đẩy lính nhanh và hồi phục tốt hơn ngay từ đầu trận đấu, sau đó bạn có thể nâng cấp thành Rìu đại mãng xà. Với lượng sát thương có được, khả năng hút máu tốt, đánh lan mục tiêu khiến khiến Trundle thành cánh đẩy lẻ cực tốt.
 • Búa rìu sát thần sẽ là trang bị thần thoại tăng sát thương cho Trundle, nếu team địch nhiều trâu máu thì xem xét lên Gươm suy vong, vì luôn phải báng bổ vào giao tranh để gây sát thương, nên bạn cân nhắc lên cả trang bị phòng thủ, một vài trang bị tốt cho thêm Giáp + kháng phép + máu sẽ khiến Trundle thêm sự cứng cáp và trở nên khỏe mạnh hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Giáp gai, Tim băng, Giáp thiên nhiên, Giáp tâm linh là những món trang bị phòng thủ có thể lựa chọn lên về cuối trận.
Một vài nhận xét về trang bị của Trundle
Một vài nhận xét về trang bị của Trundle

Cách Chơi Trundle qua từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đi đường

Hãy cùng SV288 đi sâu vào giai đoạn đầu trận đấu của gã yêu tinh này qua bài viết cách chơi Trundle để có một giai đoạn đi đường tốt nhé.

 • giai đoạn đầu trận đấu Trundle hãy cố gắng làm kinh tế farm lính lấy các chỉ số tiền vàng, khi đạt cấp độ 3 với đầy đủ bộ chiêu thức cơ bản của Trundle mới thực sự gây được sự khó dễ cho đối phương.
 • Sử dụng W để gia tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc đánh để ám sát mục tiêu, tiếp đó dùng E để chặn đường về đối thủ, sau đó sử dụng Q để gây sát thương. Nếu giành được lợi thế từ sớm Trundle, có thể áp sát tiêu diệt đối phương hoặc đẩy lính lên ép đối thủ khó farm hoặc phải biến về nhà để hồi máu. 
 • Kiểm soát là điều bắt buộc ở đường top giúp cho đồng đội có thêm thông tin của người chơi đi rừng đối phương và giảm bớt áp lực bị gank của trundle.
Xem thêm:  Tốc Chiến - Cách chơi Vayne đường trên mùa 13

Giai đoạn giao tranh

Giai đoạn này là giai đoạn mà Trundle hầu như có thể cân 2 một cách rất dễ dàng, Cùng SV288 tìm hiểu qua cách chơi Trundle nhé.

 • Trong giao tranh Trundle đóng vai trò gây sát thương vừa phải chống chịu hỗ trợ cho đồng đội, hãy sử dụng chiêu cuối lên các mục tiêu trâu bò của đối phương để làm giảm giáp và kháng phép, nó sẽ giúp đồng đội có thể tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối cùng các kỹ năng khác vào carry team địch để kết liễu dễ hơn.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Cột băng để mở chặn đường về của địch cũng như bắt lẻ cực kỳ hiệu quả, nhất là những địa hình nhỏ hẹp, hoặc có thể dùng Cột băng để chạy trốn cũng rất tốt.
 • Mục tiêu rồng và baron phải luôn được kiểm soát thường xuyên vì đây sẽ là điều kiện thắng cho đồng đội của bạn, đẩy lẻ cũng là phương án cực kỳ tốt của Trundle để có thể tạo khoảng trống cho đồng đội.
Trundle qua các giai đoạn của trận đấu
Trundle qua các giai đoạn của trận đấu

Kết Luận

Trundle là một đấu sĩ vô cùng cứng cáp nhưng lượng sát thượng không thể xem thường, khả năng chia cách đội hình cùng khả năng hồi phục khiến hắn tỏ ra cực kì khó chịu, bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Trundle đi rừng cũng cực kỳ khỏe mạnh đấy. Hy vọng qua bài viết cách chơi Trundle này đã giúp các bạn chuẩn bị đủ về kiến thức của gã yêu tinh nhé. Chúc các bạn có những giờ chơi vui vẻ.

Xem thêm:  Liên Quân - Cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138 quang-cao-nha-cai-vn138