LMHT – Cách chơi Seraphine – Ca sĩ mộng mơ siêu khó chịu mùa 13

Cách chơi Seraphine

Seraphine là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ nổi tiếng với khả năng khống chế và buff cho chủ lực rất tốt, là hỗ trợ có rất nhiều khả năng tạo giáp hồi máu và cấu rỉa khó chịu ở đường dưới, khiến cho kẻ địch bị áp lực khi phải đối đầu với Seraphine ở team địch. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Seraphine hiệu quả và hỗ trợ tốt nhất nhé, cùng SV288 tìm hiểu về cách chơi Seraphine nào.

Bảng Ngọc Bổ Trợ của Seraphine tốt nhất

Mặc dù là một tướng hỗ trợ, nhưng việc nâng đúng bảng bổ trợ sẽ khiến Seraphine trở nên khoẻ hơn và gây ra áp lực, tạo nên lợi thế cho team mình, thế nên hãy cùng SV288 tìm hiểu bảng ngọc qua bài viết cách chơi Seraphine này nhé.

Bảng Bổ Trợ dành cho Seraphine
Bảng Bổ Trợ dành cho Seraphine
 • Hai bảng ngọc Seraphine có thể sử dụng luân phiên một cách hiệu quả đó chính là Triệu hồi Aery hoặc Hộ vệ, nếu muốn tăng khả năng cứng cáp buff lá chắn cho bản thân và đồng đội thì hãy cân nhắc Hộ vệ sẽ là sự chọn hợp lý dành cho Seraphine hỗ trợ.
 • Nện khiên giúp Seraphine tăng thêm chống chịu, kháng phép khi kết hợp cùng với kỹ năng Thanh âm bao phủ, Giáp cốt giúp giảm thiểu đi lượng sát thương Seraphine phải nhận từ đối thủ, Tiếp sức tăng thêm thời gian hiệu lực cho các kỹ năng buff hồi máu của cô nàng.
 • Nhánh ngọc bổ trợ phụ Seraphine nên chọn Thấu thị vũ trụ + Giao hàng bánh quy, để gia tăng khả năng đi đường cho cô nàng giành lợi thế từ sớm ở những giai đoạn đầu.
 • Ba ngọc còn lại của Seraphine linh hoạt lấy sát thương và phòng thủ giáp tùy vào mỗi trận đấu.
Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Lee Sin Hotpick Meta 13.6

Hướng lên đồ hỗ trợ cho Seraphine

Dưới đây là bộ trang bị cực buff của Seraphine cho chủ lực, cùng SV288 tìm hiểu qua bài viết chỉ cách chơi Seraphine này nhé.

 • Bộ trang bị buff các hiệu ứng có lợi cho đồng đội là phù hợp nhất với Seraphine đi hỗ trợ, giày khai sáng giúp giảm thời gian hồi chiêu sẽ cho Seraphine nhanh chóng kích hoạt được các chiêu thức của mình nhiều hơn.
 • Vương miện Shurelya hoặc Bùa nguyệt thạch sẽ là hai trang bị thần thoại cực tốt cho Seraphine, hãy thêm một món đồ cực kỳ thích hợp cho cô nàng ca sĩ đó sẽ là Trượng pha lê Rylai với hiệu ứng làm chậm đối phương khi gây sát thương cho kẻ địch và Bình thải hóa dược cho cô hiệu ứng vết thương sâu giúp khắc chế các tướng hồi máu cực kỳ tốt.
 • Bạn cũng có thể tham khảo cách chơi Seraphine với lối lên đồ full sức mạnh phép thuật, cô sẽ tạo ra lượng sát thương khổng lồ đấy.

Cách Chơi Seraphine qua từng giai đoạn của trận đấu

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận cũng là giai đoạn có thể tạo ra được áp lực rất lớn cho đối phương, hãy cùng đọc tiếp bài viết chỉ cách chơi Seraphine để tạo nên sự khó chịu nhé.

 • Ở giai đoạn này, Seraphine chưa thể tối ưu hết được khả năng hỗ trợ của mình vì thời gian hồi kỹ năng lâu khiến cô không thể spam chiêu thoải mái và lượng máu yếu không thể đỡ đòn giùm xạ thủ. Vì vậy hãy biết chọn vị trí cho mình khi di chuyển trên lane và sử dụng chiêu tốt.
 • Seraphine có khả năng hỗ trợ cho đồng đội rất tốt cùng với khả năng hồi máu và tạo ra lá chắn ở đầu game, đừng ngần ngại sử dụng những chiêu thức buff để lấy lợi thế cho xạ thủ khi tấn công nhé.
 • Combo cơ bản của cô là 2 lần chiêu (E) và chiêu (Q) cấu rỉa mục tiêu khá tốt, hãy cân nhắc và tạo ra áp lực cho đối phương nhé.
Xem thêm:  Liên Quân - Cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu

Giai đoạn giữa và cuối trận là giai đoạn mà bạn phải hiểu rõ cách chơi Seraphine hơn hết, vì chỉ cần mắc 1 sai lầm của bạn có thể mất cả trận đấu.

 • Đây là giai đoạn mà Seraphine có khả năng tăng tiến sức mạnh rất tốt, có được làm chậm và gây ra sát thương từ chiêu (R) – Khúc ca lan tỏa, cô sẽ hỗ trợ rất nhiều cho đồng minh để có thể để tiêu diệt mục tiêu. 
 • Ở giai đoạn cuối trận đấu khi đã có được trang bị đầy đủ, Seraphine đã trở thành cánh tay phải hỗ trợ đắc lực của đồng đội khi vừa có khả năng khống chế trong giao tranh, vừa có những kỹ năng buff hồi máu, lá chắn và cấu rỉa đối phương. Tuy nhiên hãy biết chọn vị trí cho mình ở những pha giao tranh để tránh bị sát thủ team bạn tiễn lên bảng đếm số sớm nhé.
Seraphine ở các giai đoạn của trận đấu
Seraphine ở các giai đoạn của trận đấu

Mẹo Chơi Seraphine

Hãy cùng tìm hiểu về mẹo chơi của cô nàng mộng mơ này để có một cách chơi Seraphine tốt nhất nhé.

 • Nội tại của Seraphine rất khỏe để có thể gây thêm sát thương và kết hợp khống chế, trói chân mục tiêu, trước khi lao vào giao tranh hãy sử dụng một vài kỹ năng trước để tích lấy nội tại cho kỹ năng có lượng sát thương ở diện rộng hay kỹ năng cuối để khống chế tốt hơn.
 • Sử dụng chiêu cuối trước để có thể tạo ra hiệu ứng khống chế với chiêu (E) khiến kẻ địch bị choáng diện rộng.
 • Đẩy đường nhanh với combo chiêu (E) có thêm nội tại vào đàn lính và chiêu (Q) vào chúng để đẩy đường.
 • Chọn vị trí của Seraphine, hãy luôn luôn đứng cạnh chủ lực của cô ấy để không bị chết trước hoặc khi bắt đầu giao tranh. Giữ Seraphine luôn sống sót để làm tăng khả năng chiến thắng trong combat về sau vì khả năng hồi máu và lá chắn rất tốt của cô.
Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Hecarim - Bóng Ma Chiến Tranh siêu khỏe mùa 13
Một vài mẹo để chơi Seraphine
Một vài mẹo để chơi Seraphine

Kết Luận

Seraphine là một support buff chân chính với khả năng tạo giáp hồi máu và cấu rỉa đối phương, nhưng cô vẫn có những hạn chế của riêng mình, vì vậy bạn cũng nên cẩn thận và chơi nhiều để thành thạo cô nàng này hơn nhé. Hy vọng qua bài viết cách chơi Seraphine này các bạn có thể giúp các bạn có một vị tướng hỗ trợ tuyệt vời, chúc các bạn có những trận đấu trở thành một hỗ trợ gánh đội cực kỳ mãn nhãn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138 quang-cao-nha-cai-vn138