LMHT – Cách chơi Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh siêu khỏe mùa 13

Cách chơi Hecarim

Tàng hình đi một thời gian, Hecarim bất ngờ trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí đi rừng. Ngay cả những giải đấu chuyên nghiệp lớn tầm thế giới như LCK, tần số xuất hiện của người ngựa này cũng được gia tăng đáng kể. Nếu như Hecarim đang hợp với Meta, thì tại sao lại không học ngay cách chơi Hecarim để có thể leo rank hiệu quả. Bài viết dưới đây, SV288 sẽ hướng dẫn cách chơi Hecarim cực kỳ chuẩn chỉ qua từng giai đoạn nhé.

Điểm mạnh, điểm yếu của Hecarim

Hãy điểm qua một vài điểm mạnh và yếu của hắn ta cùng SV288 trong bài viết chỉ cách chơi Hecarim dưới đây nhé !

Điểm Mạnh

 • Hecarim có sự linh hoạt cùng độ cơ động cao, khả năng lao vào giao tranh mạnh.
 • Hecarim đi rừng cực mạnh, dọn rừng nhanh: Chất tướng cho phép Hecarim có thể ăn quái rừng mà không hề bị mất quá nhiều máu.
 • Càng về sau trận đấu, Hecarim lại càng khỏe. Tác động mà Hecarim có thể làm ở cuối trận là cực kỳ lớn.
 • Có thể linh hoạt tạo ra các cách chơi Hecarim khác nhau: Bạn có thể Build từ chống chịu cho tới một sát thủ thực thụ.

Điểm Yếu

 • Hecarim rất cần nhiều năng lượng để dùng skill. Hecarim sẽ khá chật vật nếu như bị cướp blue đầu trận.
 • Sử dụng kỹ năng thật hiệu quả mới có thể phát huy được hết khả năng của Hecarim.
 • Hecarim có thể bị khắc chế rất tốt nếu như team có khống chế cứng hoặc đẩy lùi.
Xem thêm:  Tốc Chiến - Cách chơi Vayne đường trên mùa 13
Điểm mạnh và Yếu của Hecarim
Điểm mạnh và Yếu của Hecarim

Hướng dẫn cách chơi Hecarim qua từng giai đoạn 

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận sẽ là giai đoạn mà Hecarim ăn rừng nhanh và có thể tạo ra những áp lực cho đối thủ. Bài viết cách chơi Hecarim dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người ngựa này nhé.

 • khi đã đủ 3 cấp độ, thậm chí là 2 thôi, Hecarim đã có thể đi gank một cách hiệu quả. Khi nâng Vó Ngựa Thảo Nguyên, thì Hecarim có thể lao ra đường với vận tốc ánh sáng. Mẹo, bạn có thể kích hoạt E từ xa để đạt được vận tốc cực đại khi ám sát kẻ địch.
 • Thêm nữa, hãy lao từ phía sau kẻ địch, sẽ đẩy lùi kẻ địch được một khoảng cách đáng kể đấy. Đây là cách chơi Hecarim khá phổ biến cho game thủ mà thường xuyên áp dụng. Bạn cũng nên sử dụng E để tiếp cận các bãi quái nhanh hơn.
 • Khi có được lợi thế ở rừng, hãy xâm lăng và cướp đoạt rừng của đối thủ. Việc này khiến bạn làm chủ được bản đồ, đồng thời lên cấp 6 nhanh hơn đối thủ. Hãy lựa chọn thời điểm đẹp để đi gank cho team nhé. Có thể phối hợp với các đường để dụ kẻ địch lên cao, khi đó Hecarim lao vào sẽ tốt hơn.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Hecarim sẽ là một nguồn sát thương mạnh mẽ về cuối game, cùng với sự cứng cỏi của mình thì anh chàng sẽ giúp cho team mang lại chiến thắng, Vì thế cùng SV288 đọc tiếp phần sau của bài viết cách chơi Hecarim nhé.

 • Ở giai đoạn giữa trận, Hung thần Hecarim tỏ ra rất đáng sợ. Lúc này, áp lực tạo ra của Hecarim sẽ rất lớn. Kẻ địch gần như luôn có áp lực nhất định. Hãy tích cực ghé thăm các đường. Khi đã có chiêu cuối, việc Hecarim tiếp cận và hạ gục kẻ địch rất dễ dàng.
 • Vui chơi nhưng không nên quên việc, đừng mải gank quá nhiều mà buông lỏng việc clear quái rừng nhé. Lúc này, Rồng và Sứ Giả Khe Nứt là mục tiêu quan trọng phải tranh đoạt. Canh thời gian chuẩn xác, bạn phải kiểm soát tầm nhìn trước khi mục tiêu xuất hiện. Sử dụng máy quét để có thể phá mắt kẻ địch và kiểm soát khu vực sông.
 • Hãy bắt lẻ đối thủ thật nhiều về cuối trận. Với tốc độ nhanh, Hecarim hoàn toàn có thể quấy rối đối phương cực kỳ tốt. Tuy nhiên, đừng quá ẩu tả rồi mang họa vào thân. Tốc độ của bạn nhanh nên đồng đội sẽ rất khó để theo kịp bạn, hãy lưu ý điều đấy.
Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Seraphine - Ca sĩ mộng mơ siêu khó chịu mùa 13
Hecarim qua các giai đoạn của trận đấu
Hecarim qua các giai đoạn của trận đấu

Cách khắc chế Hecarim

Hiểu về các cách khắc chế Hecarim sẽ là điều có lợi cho bạn để biết tránh né đi những sai lầm, cùng SV288 đọc qua bài viết cách chơi Hecarim dưới đây nhé.

 • Tránh việc đứng quá gần nhau ở trong giao tranh, để Hecarim không thể dùng chiêu cuối lao vào team bạn của hắn làm hoảng sợ nhiều mục tiêu một lúc.
 • Hãy né ra khỏi Hecarim khi hắn đang bật kỹ năng Nhiếp Hồn Trận, bởi hắn sẽ được hồi máu cực kỳ lớn dựa trên lượng sát thương mà đối phương phải nhận.
 • Khi bị Hecarim gank, đừng để cho hắn di chuyển luồn ra phía sau bạn, khi hắn đang được buff tốc độ di chuyển từ Vó Ngựa Hủy Diệt. Hắn có thể húc lùi bạn về phía đối phương cực kỳ nguy hiểm.
 • Để khắc chế Hecarim trong những lần đi gank, hãy sử dụng Kiệt Sức hoặc những vị tướng có kỹ năng làm choáng hay làm chậm. Nó sẽ làm giảm đáng kể sức mạnh mà Hecarim có thể tạo ra đấy
 • Hecarim có thể hồi máu rất tốt từ kỹ năng của hắn, vì thế hãy lên những trang bị giảm hồi máu hay giảm hay phá giáp của hắn nhé.
Một vài cách khắc chế Hecarim
Một vài cách khắc chế Hecarim

Kết Luận

Hecarim là một tướng đi rừng rất khỏe với khả năng càng lướt và ám sát mục tiêu, ngoài ra bạn có thể tham khảo cách chơi Hecarim với build sát lực thì Ngựa quỷ này có thể ám sát và one shot chủ lực team bạn. Qua bài viết cách chơi Hecarim này thì SV288 mong muốn mang tới cho các bạn một vị tướng đi rừng dễ dàng, trở thành một cỗ máy sát hại thực thụ.

Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Zyra - Gai Nổi Loạn siêu khỏe mùa 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138 quang-cao-nha-cai-vn138