Liên Quân – Cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh

Xeniel

Nhà cái SV288 giới thiệu cộng đồng game thủ bài viết hướng dẫn cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh trong Liên Quân Mobile. Đây là tướng đỡ đòn kiêm trợ thủ, chơi vị trí đi đường có Ceasar hoặc hỗ trợ đường dưới, bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng và hỗ trợ toàn map rất bá đạo.

Cốt truyện về Xeniel sứ giả thần thánh

Là một người đàn ông có cơ thể mạnh mẽ và tâm trí vững vàng, một tín đồ mộ đạo của Cung Điện Ánh Sáng. Sự cống hiến quên mình của ông đã được đền đáp bởi sự tin tưởng của Ilumia, người đã trao cho ông quyền chỉ huy giáo phái.

Cầm chùy trừng phạt trong tay, ông trấn áp mọi kẻ dám phạm thượng Cung Điện Ánh Sáng, bởi những cống hiến ông được sự tôn trọng và sùng bái của cư dân vương quốc, Ilumia đã trao cho ông bộ cánh thiên thần, biểu tượng cho ánh sáng và sức mạnh.

Trong trận chiến cuối cùng giữa Cung Điện Ánh Sáng và quân đoàn bóng tối cầm đầu bởi quỷ dữ Maloch. Xeniel đã hy sinh bản thân che chắn cho Ilumia, một mình đương đầu với quân đoàn hủy diệt tạo điều kiện cho Airi cắt đứt đôi cánh của Maloch và kết thúc trận chiến với phần thắng thuộc về phía Ánh Sáng.

Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Twitch - Chuột Thành Tinh Siêu sát thương mùa 13

Sau trận chiến, sự dũng cảm của ông đã lan rộng khắp mọi nơi, được phong trở thành tổng tư lệnh quân đội Cung Điện Ánh Sáng, ngang hàng với huyền thoại mũi tên mặt trời Yorn.

Bộ kỹ đa nhiều sát thương và hiệu ứng không chế

Bộ kỹ của cô đặc thù choáng , buff giáp, hỗ trợ đồng đội, vì thế Xeniel thích hợp với vị trí solo đường King Kong.

Bộ kỹ năng phù hợp vị trí solo đường King Kong
Bộ kỹ năng phù hợp vị trí solo đường King Kong

Kỹ năng nội tại: Sách thánh tích

Thời gian hồi: 0 giây

Tiêu hao: 0 mana

Nội tại: mỗi đòn đánh thường thứ ba sẽ gây thêm 4 – 8% máu tối đa của bản thân ( tăng 1% theo các mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép lên kẻ thù.

Kỹ năng 1: thần hộ thể

Thời gian hồi: 10 giây

Tiêu hao: 75/80/85/90/95/100 mana

Ông tự phủ một lớp khiên bảo hộ lên bản thân, giúp chặn 40/520/640/760/880/1000 (+ 4/5/6/7/8/9% máu tối đa của bản thân) sát thương nhận vào. Sau 2,5 giây ông có thể tự hủy khiên, gây 400/520/640/760/880/1000 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận và làm chậm chúng. Nếu lớp khiên này bị phá hủy trước 2,5 giây thì sẽ không thể kích hoạt gây sát thương.

Kỹ năng 2: Chùy thần lực

Thời gian hồi : 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Tiêu hao: 70/75/80/85/95 mana

Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây 280/340/400/460/520/580 sát thương phép thuật, gây choáng những kẻ địch trúng chiêu trong 1.25 giây.

Kỹ năng cuối: Sứ mệnh cứu thế

Thời gian hồi : 70/65/60 giây

Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Veigar - Bậc Thầy Tiểu Quỷ siêu sát thương mùa 13

Tiêu hao: 100/120/140 mana

Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phóng lên trời bay đến cạnh mục tiêu. Sau 2.2 giây, ông giáng xuống gây 300/450/600 sát thương phép thuật, đồng thời giúp đồng minh được chọn hồi lại 15% máu tối đa, và bản thân được tăng 40% tốc độ chạy trong 2.2 giây, đặc biệt cả hai được tăng 40% hiệu ứng miễn sát thương trong 2.2 giây.

Tổng hợp combo cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh

Bộ kỹ năng gây choáng, nhiều sát thương, buff giáp và máu dạng khủng, vì vậy Xeniel phù hợp nhất với vị trí solo đường King Kong hoặc hỗ trợ.

Combo trao đổi chiêu thức kỹ năng 2 + 1:

Đây là combo cấu máu cơ bản nhất khi đi solo lane. Lựa thời điểm và canh khoảng cách phù hợp dùng kỹ năng 2 chùy thần lực gây choáng kẻ địch, sau đó bật kỹ năng 1 thần hộ thể lên buff giáp và lao vào đánh thường, giao tranh tới thời điểm kích hoạt thần hộ thể lần 2 để gây thêm sát thương, sau đó rút lui đợi cơ hội sử dụng combo lần nữa.

Combo khi hỗ trợ, gank lane kỹ năng 3 + 2 + 1: 

Sau khi đạt level 4, bạn đã đủ kỹ năng để mở gank lane từ xa. Trong quá trình chơi để ý dấu hiệu ping nhờ trợ giúp từ đồng minh.

Khi thấy cơ hội tốt thì sử dụng kỹ năng cuối sứ mệnh cứu thế lao vào giao tranh,  bạn vừa buff máu chó đồng đội, hiệu ứng miễn sát thương và tăng tốc độ di chuyển, vì thế tận dụng đánh thường lên kẻ thù.

Khi thấy kẻ địch có dấu hiệu chạy trốn, dùng chùy thần lực gây choáng hắn ta sau đó buff thần hộ thể lên vào lao vào giao tranh tổng lực.

Xem thêm:  LMHT - Cách chơi Trundle - Vua Quỷ Khổng Lồ siêu khỏe mùa 13

Cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh solo đường King Kong.

Cách nâng điểm kỹ năng 

Mở đầu trận đấu bạn tăng kỹ năng 2 chùy thần lực trước, đây là kỹ năng quan trọng để mở giao tranh, điểm thứ hai nâng thần hộ thể, tiếp theo là kỹ năng cuối sứ mệnh cứu thế.

Thứ tự nâng kỹ năng lên tối đa như sau: 2 – 3 – 1

Lựa chọn trang bị phụ trợ

Bảng phù hiệu chính lựa chọn rừng nguyên sinh, điểm đầu tiên chọn canh gác giúp trụ đường lâu hơn, điểm thứ hai chọn bơm máu để tăng mạnh khả năng hồi phục, điểm cuối chọn mộc giáp.

Bảng phù hiệu tiếp theo chọn siêu hồi máu và hấp huyết.

Phép bổ trợ lựa chọn trừng trị và cấp cứu để buff máu cho đồng đội.

Bảng ngọc bổ trợ lựa chọn tăng sát thương và tăng tốc độ đánh và giáp

Phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp cho Xeniel
Phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp cho Xeniel

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận tướng này có lượng sát thương lớn, nhiều máu và hiệu ứng gây choáng nên không e dè bất cứ đối thủ nào. Bạn cần tạo lợi thế ngay từ đầu trận, hãy dọn quái thật nhanh sau đó dùng chùy thần lực làm choáng và buff thần hộ thể để trao đổi chiêu thức với kẻ thù.

Lượng giáp cộng thêm từ thần hộ thể rất lớn nên bạn gần như áp đảo kẻ địch

Trang bị cần có giày hộ vệ và áo choàng băng giá.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn này bạn đã đủ kỹ năng để hỗ trợ đồng đội từ xa, để ý các đường khác đang giao tranh như thế nào để tận dụng kỹ năng cuối sứ mệnh cứu thế đi gank lane hỗ trợ, khi bạn lao vào đồng minh vừa được hồi máu và tăng thêm lợi thế quân số, vì vậy hãy thiện chiến để ăn mạng nhiều nhất có thể.

Đặc thù của Xeniel là tướng đỡ đòn, vì vậy cần lên trang bị tăng khả năng chống chịu như giáp thống khổ, giáp Gaia, khiên thất truyền.

Bộ trang bị chuẩn của Xeniel
Bộ trang bị chuẩn của Xeniel

Tổng kết

Chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách chơi Xeniel sứ giả thần thánh. Hy vọng bài viết giúp ích cho nhanh chóng chinh phục vị tướng này và phá đảo Liên Quân Mobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-vn138 quang-cao-nha-cai-vn138